TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT (3 NGÀY)

  Giá vé: 1.200.000 VNĐ Thời gian: 3 ngày 2 đêm Phương tiện: xe ô tô Khởi hành: thứ 6 hàng tuần    Tour du lịch Đà Lạt (3 ngày) Chum tour du lich Da Lat 2012 Du lich Da Lat&

Xem: 2460 lượt

TOUR DU LỊCH MỚI LẠ 2013: BUÔN MA THUỘT – BUÔN ĐÔN

  TOUR DU LỊCH MỚI LẠ 2013: BUÔN MA THUỘT – BUÔN ĐÔN Giá vé:  Liên hệ Thời gian: 3 ngày 2 đêm Phương tiện:  Ô tô  Nằm cách trung tâm Thành phố Buôn Ma Th

Xem: 7284 lượt

TOUR MỚI LẠ 2013: QUY NHƠN – KDL HẦM HÔ

  TOUR MỚI LẠ 2013: QUY NHƠN – KDL HẦM HÔ Giá vé:  Liên hệ Thời gian:  ngày  đêm Phương tiện:  Ô tô  Hầm Hô, nơi một thời là căn cứ của nghĩa quân Tây Sơn,

Xem: 7341 lượt

TOUR DU LỊCH NINH CHỮ -VĨNH HY

  TOUR DU LỊCH NINH CHỮ -VĨNH HY Giá vé: 1.200.000 VNĐ Thời gian: 3 ngày 2 đêm Phương tiện: ô tô Khởi hành: thứ 6 hàng tuần     Tour du lịch Ninh Chữ -Vĩnh Hy 3 ngày 2 đ&ecir

Xem: 3589 lượt

TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT

  TOUR DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT Giá vé: 1.900.000 VNĐ Thời gian: 5 ngày 4 đêm Phương tiện: ô tô Khởi hành: thứ 3,5,7 hàng tuần    Tour du lịch Nha Trang –

Xem: 6879 lượt

Comment Facebook


 

Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần du lịch Bến Nghé xin gởi lời chào trân trọng đến quý khách.

A/ Du Lịch Bến Nghé làm gì?

Tại Việt Nam, Du Lịch Bến Nghé được khách hàng và đối tác biết đến là công ty cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp với đầy đủ các nghiệp vụ như:

 • Lữ hành nội địa và quốc tế
 • Các họat động dã ngọai
 • Du lịch mạo hiểm
 • Tổ chức sự kiện
 • Du lịch kết hợp hội nghị
 • Đại lý hàng không
 • Đặt phòng khách sạn
 • Cho thuê xe ô tô

B/ Chúng tôi làm điều đó như thế nào?

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình. Chân thành, tận tụy, là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách. Giá trị cốt lõi của chúng tôi đến từ các yếu tố:

- Sức mạnh từ nguồn nhân lực: Ngay khi thành lập, Du Lịch Bến Nghé đã xác định rõ nguồn nhân lực là yếu tố then chốt cho sự tồn tại và phát triển. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm thực tiễn với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Con người Du Lịch Bến Nghé không chỉ giỏi về chuyên môn, ngoại ngữ mà còn phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt.

- Ý tưởng đột phá, dịch vụ hòan hảo: Những dịch vụ hòan hảo của Du Lịch Bến Nghé là thành quả của họat động tư duy tích cực. Vì thế, chúng tôi luôn cung ứng những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ, hữu ích nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách.

- Tài chính ổn định: Sự phát triển ổn định qua thời gian dài tạo giá trị tích lũy lớn, giúp chúng tôi tự tin hiện thực hoá các ý tưởng mới, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vì sự hài lòng tuyệt đối của quý khách.

C/ Chúng tôi có sứ mệnh gì?

Làm giàu cho mình, đối tác, cung ứng những dịch vụ hòan hảo cho khách hàng bằng những công việc tốt đẹp và chính đáng là hạnh phúc của chúng tôi.

- Chúng tôi lao động vì khách hàng: Chúng tôi hào hứng khi lao động cần mẫn để mang đến cho quý khách niềm vui tột đỉnh bằng những dịch vụ hòan hảo, vì vậy, Du Lịch Bến Nghé không ngại thử thách để giúp khách hàng cười tươi.

- Chúng tôi lao động vì chúng tôi: Du Lịch Bến Nghé tuyển dụng những con người sáng tạo, mẫn cán trong lao động để đạt thành tích cao nhất. Chúng tôi luôn khuyến khích, động viên, khen thưởng để mọi thành viên công ty làm giàu bằng chính năng lực của mình, hiện thực hóa những ước mơ tốt đẹp.

- Chúng tôi lao động vì một xã hội tốt đẹp: Du Lịch Bến Nghé mong muốn là một thành viên tốt của xã hội. Một doanh nghiệp lớn đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước, tạo giá trị gia tăng cho cộng đồng, tạo thêm cơ hội việc làm, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, bảo vệ môi trường, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh.

D/Du Lịch Bến Nghé cam kết chất lượng:

Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của quý khách. Với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam, Du Lịch Bến Nghéi nỗ lực phấn đấu không ngừng để đa dạng hóa dịch vụ, mang lại những giá trị mới, chất lượng, tạo thêm nhiều niềm vui cho quý khách.

 

Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
(08) 35 144 132 - 0919 100 864
(08)35144089
117/39 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
dulich5@yahoo.com
http://chothuexe.dulichbennghe.vn
Lộ trình mới nhất
RemindWork - Keep On Time

RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

 • Phân công việc
 • Quản lý và theo dõi trực quan
 • Cập nhật thông tin & báo cáo
 • Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

Phần mềm quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS